Đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến giá rẻ

Đặt vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ như thế nào ?

Càng về dịp cuối năm thì nhu cầu đi lại càng lớn. Vậy làm thế nào để có thể đặt được vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ một cách đơn giản và nhanh nhất. Dưới đây Phòng vé Tam Vương sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt vé máy bay Asiana Airlines trực truyến giá rẻ nhất .

Cách đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến giá rẻ :

Các bạn truy cập vào website của Vietair : http://vietair.tv sẽ thấy giao diện hướng dẫn đặt vé máy bay Online như sau :

Đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến

Đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến

Bước 1 : Tìm chuyến bay của Asiana Airlines :

Tại giao diện đặt vé máy bay bạn có thể lựa chọn loại vé máy bay nội địa hoặc vé máy bay quốc tế. Điểm đi và điểm đến, ngày bạn có thể khởi hành và ngày về.

Số lượng người đi bao gồm : người lớn > 11 tuổi, trẻ em từ 1 tới 11 tuổi và em bé  nhỏ hơn 1 tuổi. Sau khi đã lựa chọn xong bạn có thể click và ” Tìm chuyến bay “.
Bước 2 : Lựa chọn chuyến bay
Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ nhất sẽ được xắp xếp lên trước tiên. bạn chọn chuyến bay thích hợp đánh dấu và nhấn chọn xác nhận chuyến bay.
Bước 3 : Xác nhận thông tin và hình thức thanh toán:
Đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến

Đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến

Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu ở khung để nhân viên có thể liên lạc lại với bạn một cách nhanh nhất. Sau khi bạn nhấn vào ” Tiếp tục ” 4 phương thức thanh toán để bạn lựa chọn là một vấn đề quan trong cho việc đặt chỗ mua vé máy bay Asiana Airlines . Lưu ý : ” Bạn chưa cần phải thanh toán ngay lập tức “
Bước 4 : Hoàn thành đặt vé :
Sau khi điền đầy đủ thông tin và xác nhận hình thức thanh toán thì bạn đã hoàn thành việc đặt chỗ, Tại giao diện hoàn thành sẽ hiện đầy đủ thông tin của chuyến bay, giá tiền, thông tin của người đặt chỗ. Như vậy công việc đặt vé máy bay Asiana Airlines online đã hoàn tất.
>> Đặt mua vé trực truyến thành công bạn sẽ đc giảm 50% phí dịch vụ
Kính chúc quý khách thượng lộ bình an !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *