Giới thiệu về vé máy bay Asiana Airlines

Vé máy bay Asiana Airlines

Là một trong những đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nôi, đồng thời cũng là đại lý chính thức của hơn 230 hãng hàng không lớn nội địa và quốc tế, phòng vé máy bay Tam vương trân trọng giới thiệu tới đông đảo quý khách vé máy bay Asiana Airlines. Tại Hàn Quốc, bên cạnh hãng hàng không quốc gia Korean Air, Asiana Airlines là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Năm 2010 đây là một trong 7 hãng hàng không uy tín nhất trên thế giới, đạt danh hiệu 5 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax.

VÉ MÁY BAY ASIANA AIRLINES GIÁ RẺ

VÉ MÁY BAY ASIANA AIRLINES GIÁ RẺ

Asiana Airlines được thành lập từ ngày 17/2/1988, là hãng hàng không lớn thứ 2 Hàn Quốc có trụ sở và trung tâm tại sân bay quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại sân bay quốc tế Gimpo. Cùng với Air Canada, Lufthansa, hãng hàng không Scandinavia (SAS), Thai Airways và United Airlines, Asiana Airlines là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance – một trong 3 liên mình lớn nhất giữa các công ty hàng không trên toàn thế giới.

VÉ MÁY BAY ASIANA AIRLINES GIÁ RẺ

VÉ MÁY BAY ASIANA AIRLINES GIÁ RẺ

 Cũng như các hãng máy bay khác, Asiana Airlines có 2 hạng vé là hạng thương gia và hạng phổ thông. Nhưng những quy đinh về hành lý của hãng có phần chi tiết hơn những hãng khác. Hãng tính theo hệ kgs cho các điểm đến châu Á và tính theo hệ kiện cho các điểm đến Châu Mỹ. Chuyến bay từ Việt Nam – Hàn Quốc: khách hạng thương gia được mang 30kg, hạng phổ thông khối lượng không quá 20kg. Các chuyến bay đến và đi từ Mỹ, hạng phổ thông chỉ được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg, hạng thương gia được mang 3 kiện, mỗi kiện không quá 23kg. Về hành lý xách tay: khách hàng hạng phổ thông và hạng thương gia chỉ được mang 1 kiện, mỗi kiện không quá 7 kg.

Asiana Airlines sở hữu đội máy bay hiện đại với 75 chiếc được trang bị đầy đủ tiên nghi như Airbus A320-200, Airbus A321-100, Airbus A321-100, Boeing 737-400, Boeing 747-400 Combi, Boeing 747-400F, Boeing 767-300ERF… Asiana Airlines có mạng đường bay rộng khắp khu vực Châu Á, Âu, Phi, Mỹ. Từ thủ đô Hà Nội, Asiana Airlines bán vé máy bay hàng ngày đến Seoul vào buổi tối. Từ thành phố Hồ Chí Minh, Asiana Airlines khai thác 2 chuyến trong ngày, một chuyến buổi trưa và một chuyến vào buổi tối. Rất dễ dàng và thuận tiện cho bạn cả về thời gian và điểm đến.

VÉ MÁY BAY ASIANA AIRLINES GIÁ RẺ

VÉ MÁY BAY ASIANA AIRLINES GIÁ RẺ

Nếu bạn yêu thích hãng hàng không được yêu thích nhất năm 2012 này, tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Asiana Airlines đi bất kỳ đâu trên thế giới từ các đại lý vé máy bay trên toàn quốc. Đến với Tam Vương, bạn sẽ có giải pháp toàn diện cho chuyến đi của mình. Bởi ngoài cung cấp vé máy bay giá rẻ của hơn 230 hãng hàng không nội địa và quốc tế, chúng tôi còn hỗ trọ và tư vấn cho khách dán visa, làm bảo hiểm du lịch, du học, đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, resort, thậm chí bạn có thể đặt tour du lịch trọn gói trong nước và cả quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay hay tour du lịch, bạn có thể tìm hiểu tại một trong hai website của chúng tôi là VietAir.tv và Onetour.vn. Hệ thống đặt tour, đặt vé trực tuyến của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng để phản hồi lại yêu cầu book tour, book vé online của bạn nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Rất nhiều chương trình khuyến mại vé máy bay, giảm giá các tour du lịch đang được tổ chức. Điển hình trong số các vé máy bay khuyến mại là vé máy bay du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với giá chỉ từ 180 USD; vé máy bay khứ hồi Nhật Bản, Hàn Quốc chỉ từ 392 USD. Các tour du lịch chúng tôi cũng đang tưng bừng giảm giá với những điểm đến mơ ước khắp lục địa Á, Âu, Nhanh tay hơn nữa, biết đâu bạn sẽ trở thành người may mắn nhất. Rất hân hạnh được phục vụ.

Xem thêm : Hướng dẫn đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *