Hãng vé máy bay Asiana Airlines

      No Comments on Hãng vé máy bay Asiana Airlines

Vé máy bay Asian Airlines

Là một trong hai hãng hàng không lớn của Hàn Quốc, tuy có quy mô nhỏ hơn hãng hàng không quốc gia Korean Air nhưng Asian Airlines lại có lợi thế trẻ hơn và năng động hơn. Thành lập ngày 17/2/1988 hãng có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Incheon và thực hiện chuyến bay đầu tiên tới Busan. Hai trạm trung chuyển của hãng là sân bay Quốc tế Incheon và sân bay quốc tế Gimpo.

Đến nay Asian Airlines sở hữu đội bay bao gồm 75 máy bay Airbus và Boeing vào hàng hiện đại và tân tiến. Năm 2012 hãng cũng vinh dự được bình chọn là hãng hàng không được yêu thích thứ nhì thế giới bởi những dịch vụ thân thiện dành cho khách hàng trong quá trình bay và giành được 5 sao theo tiêu chuẩn Skytrax cho chất lượng hoàn hảo.

Vé máy bay Asiana Airlines

Vé máy bay Asiana Airlines

Asiana Airlines bán vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản,… và vé giá rẻ bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Seoul. Tại Việt Nam mỗi ngày Asian Airlines khai thác hai chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất. Và các chuyến bay hằng ngày đến thủ đô Seoul vào buổi tối tại sân bay Nội Bài.

Năm 2013 Asiana Airlines đứng thứ ba trong bảng xếp hạng mười hãng hàng không tốt nhất thế giới bên cạnh những cái tên quen thuộc như: Singapore Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Air New Zealand . . . Ngoài ra hãng cũng dành được giải thưởng cho đội ngũ tiếp viên tốt nhất và hạng phổ thông tốt nhất.

Mặc dù với quy mô tương đối nhỏ Asian Airline cung cấp những dịch vụ độc đáo như phòng đợi sân bay dành riêng cho những khách hàng khuyết tật, biểu diễn ảo thuật trên máy bay và các lễ hội hóa trang . . . đây là điểm cộng ưu việt của hãng.

Vé máy bay Asiana Airlines

Vé máy bay Asiana Airlines

Hiện nay Asian Airline có đường bay đến 68 thành phố trên thế giới. Trong đó, đường bay dài nhất là tuyến 14 tiếng từ Seoul đến sân bay quốc tế John F. Kennedy tại New York.

Nếu băn khoăn về cách thức đặt mua vé máy bay Asiana Airlines hãy liên hệ với chúng tôi: đại lý vé máy bay Tam Vương là một đại lý vé máy bay Asiana Airlines chính thức và uy tín hàng đầu trên toàn quốc để nhận được những hướng dẫn cụ thể. Đặc biệt trong quá trình book vé máy bay nếu gặp những trục trặc kĩ thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn cũng như cam kết mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất.

Ngoài ra bạn có thể truy câp vào trang web: VietAir.tv để đặt vé trực tuyến qua bài viết : Cách đặt vé máy bay Asiana Airlines

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản , chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những chiếc vé máy bay rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% phí dịch vụ cho tất cả các khách hàng đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến.

Chúc quý khách có thể lựa chọn được những chiếc vé máy bay giá rẻ cho mình !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *