Hướng dẫn đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến

Hướng dẫn đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến

Hiện nay Asiana Airlines đang là một trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới và Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động Asiana Airlines đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Vé máy bay Asiana Airlines có các chuyến bay tới rất nhiều địa điểm trên thế giới với một mạng lưới đường bay rộng , trải rộng trên nhiều quốc gia. Việt Nam cũng có rất nhiều tuyến đường bay được Asiana Airlines cung cấp như vé máy bay tới Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Mỹ….

Vé máy bay Asiana Airlines cũng khá rẻ so với những hãng vé máy bay khác, và việc đặt vé máy bay cũng vô cùng dễ dàng trên website : VietAir.tv với hệ thống đặt vé thông minh có chức năng tự động lọc vé và so sánh giá vé giữa các hãng hàng không đưa ra những vé máy bay giá rẻ nhất cho bạn.

Vậy đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến trên VietAir.tv như thế nào ? Cùng xem qua một vài hướng dẫn thao tác đơn giản sau đây nhé .

Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website : VietAir.tv tại giao diện đặt vé bạn chọn vé quốc tế hoặc có thể chọn trên thanh menu ” Vé quốc tế “. Menu chọn chuyến bay sẽ hiện ra cho bạn những lựa chọn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến trên VietAir

Hướng dẫn đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến trên VietAir

Khi nào bạn khởi hành và đi đâu : Bạn hãy chọn vé máy bay loại khứ hổi hay vé máy bay một chiều.

Điểm đi và điểm tới, như trong ví dụ tôi chọn vé máy bay một chiều đi từ Hà Nội ( Han ) tới Seoul Kimpo (SEL) thời gian 23/10/2014.

Ai sẽ là người đi chuyến bay này : Bạn cần lựa chọn số lượng người đi trong chuyến bay : Người lớn ( trên 12 tuổi) trẻ em ( 2-12 tuổi) và trẻ em dưới 2 tuổi.

Bạn cần những hỗ trợ đặc biệt nào : Tại đây bạn có thể lựa chọn những hỗ trợ khác của chuyến bay. Những đặc biệt lưu ý : Nếu bạn muốn chọn đặt vé máy bay Asiana Airlines thì bạn cần phải chọn trong các hãng hàng không ưa thích là Asiana Airlines ( OZ) để có thể chọn lọc những chuyến bay của Asiana Airlines.

Hoàn tất các thông tin trên Form ta chọn ” Tìm chuyến bay “

Hệ thống đặt vé thông minh sẽ thực hiện thao tác tìm chuyến bay và chọn lọc so sánh giá vé máy bay và tự lựa chọn ra những chiếc vé máy bay có giá thấp nhất:

Hướng dẫn đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến trên VietAir

Hướng dẫn đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến trên VietAir

Các bạn lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất cho mình, có thể hiển thị thông tin chi tiết chuyến bay và các điều kiện hướng dẫn , thời gian của chuyến bay.

Nếu đã tìm được chuyến bay ưng ý bạn hãy chọn : ” Chọn” bạn sẽ chuyển qua form điền thông tin cá nhân và các thông tin liên quan để có thể đặt vé.

Tại đây bạn cần ghi đầy đủ và chính xác bởi vì việc sai sót có thẻ gây khó khăn cho chuyến đi của bạn, hoặc có thể để chuyển đổi lại sẽ có thể mất tiền.

Sau khi hoàn tất thông tin thì bạn có thể lựa chọn xác nhận thông tin và lựa chọn hình thức thanh toán. Có rất nhiều phương thức thanh toán cho bạn như chuyển khoản qua ngân hàng, dùng thẻ ATM trực tiếp hoặc tới văn phòng công ty và cũng có thể trả tiền tại nhà.

Là một đại lý vé máy bay có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo một cách chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn tận tình và cho bạn một cảm nhận tuyệt vời nhất khi đặt dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là một vài hướng dẫn đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến rất có ích cho các bạn. Chúc các bạn có những chuyến đi may mắn và vui vẻ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *