Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ

      No Comments on Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ

Giới thiệu chung về vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ

Hãng hàng không Asiana Airlines lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, đứng sau hãng Korean Air của quốc gia Hàn Quốc. Asiana Airlines được thành lập vào năm 1988 bởi tập đoàn Kumho Asiana Group.Hãng vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ có trạm chính tại sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc. Là thành viên của liên minh hãng không đứng đầu trên thế giới Star Alliance nên Asiana Airlines phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ

Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ

Sơ lược về đội bay của hãng vé máy bay Asiana Airlines.

Hãng Asiana Airlines có một đội bay khá trẻ gồm hơn 70 chiếc báy bay Airbus và Boeing thuộc những dòng hiện đại nhất thế giới hiện nay. Được bầu chọn là hãng hàng không được yêu thích nhất nhì trên thế giới những năm 2012. Cùng với sự phát triển của mình Asiana Airlines còn chú trong cả các dịch vụ bay và phát triển tuyến đường bay.

Một vài quy định khi mang hành lý đi máy bay Asiana Airlines.

Hãng hàng không Asiana Airlines có quy định về việc mạng hành lý trên các chuyến bay tới châu Á theo hệ kg với các chuyến bay tới Hàn Quốc, Seoul trọng lượng tối đa là 30kg cho hành khách hạng thương gia và không quá 20kg đối với hành khách hạng phổ thông. Còn đối với các chuyến bay tới Mỹ thì sẽ áp dụng theo kiện hãng hóa( Thương gia được mang 3 kiện mỗi kiện không vượt quá khối lượng là 23kg, còn hạng phổ thông là 2 kiện). Hành lý xách tay là 7g đối với tất cả các chuyến bay.

Cách đặt vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Asiana  có rất nhiều chuyến bay trong ngày nên việc đặt vé máy bay Asiana là một việc rất đơn giản. Asiana cung cấp các chuyến bay tới Seoul, Hàn Quốc, và các chuyến bay đi quốc tế trong ngày như vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Trung Quốc,Vé máy bay đi Mỹ …… từ sân bay trung chuyển chính của Asiana Airlines là Sân bay Seoul.

Hướng dẫn cách mua vé máy bay Asiana Airlines

Để đặt mua vé máy bay Asiana Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại VietAir.tv  khi xem hướng dẫn đặt vé tại : Hướng dẫn đặt vé Asiana Airlines

liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng  của VietAir.tv để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay giá rẻ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *