Vé máy bay đi Seoul

      No Comments on Vé máy bay đi Seoul

Vé máy bay Asiana Airlines đi Seoul

Hàn Quốc là một đất nước thú vị với sự hòa quyện của những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc với sự phát triển của nền kinh tế lớn trên thế giới này. Đặt vé máy bay đi Seoul để thăm xứ sở Kim chi và thủ đô Seoul, bạn hãy lưu ý dành thời gian trải nghiệm những điều thú vị sau đây nhé.

Một số chặng bay được ưu đãi khi tới Hàn Quốc :

          ★ Vé máy bay đi Incheon

Vé máy bay đi Jeju

         ★ Vé máy bay đi Busan

Lang thang trên con đường làng Bukchon Hanok

Làng Bukchon Hanok được xem là ngôi làng cổ đẹp nhất thủ đô của Hàn Quốc. Cũng giống như phố cổ của Hà Nội, đây được coi là nơi tuyệt vời đối với du khách nước ngoài muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước con người Hàn Quốc. Rảo bước trên những con đường trong ngôi làng cổ này thăm thú những ngôi nhà truyền thống hay tìm hiểu phong cách uống trà của người dân xứ sở Kim chi sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với mỗi du khách.

Vé máy bay đi Seoul của Asiana Airlines

Vé máy bay đi Seoul của Asiana Airlines

Mua nhân sâm tại chợ linh dược

Hàn Quốc vốn nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng của thần dược của thứ thuốc có thể chữa trị được nhiều loại bệnh. Vì thế nếu có dịp đi du lịch Seoul, có lẽ bạn không nên bỏ qua điểm đến này khi có ý định mua nhân sâm về làm quà. Chợ linh dược Seoul nằm ở quận Dongdaemun về phía Đông Bắc Seoul được xem là điểm đến ưa thích của nhiều du khách khi đến thủ đô của đất nước này. Chợ linh dược này có tất cả 1.040 phòng khám Đông y, các cửa hang thuốc và sắc thuốc cũng như các cửa tiệm buôn bán thảo dược. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ loại thuốc quý hiếm nào tại khu chợ này.

Vé máy bay đi Seoul của Asiana Airlines

Vé máy bay đi Seoul của Asiana Airlines

Thăm không gian nghệ thuật tại Dondaemun Design Plaza

Khi tới quận Dongdaemun, tiện thể bạn cũng nên ghé thăm tòa nhà nổi tiếng này. Tòa nhà này được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh với một khu trưng bày trải trên 4 tầng nổi và 3 tầng hầm. Ở đây có 1 bảo tang, 1 xưởng thiết kế và phòng nghệ thuật, chuyên trưng bày các tác phẩm quý hiếm. Đặc biệt, vào ban đêm, công trình này trở nên vô cùng rực rỡ với muôn màu của ánh đèn.

Vé máy bay đi Seoul của Asiana Airlines

Vé máy bay đi Seoul của Asiana Airlines

Hãy đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc để có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị trên ở thủ đô Seoul tuyệt đẹp này. Bạn có thể tìm kiếm và so sánh đặt mua vé ở những đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ như Tam Vương vì chúng tôi có liên kết với nhiều hãng hàng không nên có thể cam kết cung cấp bán vé giá rẻ cho bạn. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay Asiana Airlines đi Seoul bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại tổng đài 1900 1796 để được phục vụ chu đáo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *