Vé máy bay đi Trung Quốc

      No Comments on Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay Asiana Airlines đi Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn và có vô số địa danh du lịch hút khách như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu,… Giữa nhiều sự lựa chọn về điểm đến, bạn có thể kết hợp thăm thú nhiều địa danh vào một chuyến tour Trung Quốc của mình. Hành trình du lịch ngày hôm nay với Tam Vương sẽ giới thiệu đến bạn một điểm đến đặc biệt mà bạn có thể tham khảo khi chuẩn bị mua vé máy bay đi Trung Quốc : Hang đá Long Môn.

Vé máy bay Asiana Airlines đi Trung Quốc

Vé máy bay Asiana Airlines đi Trung Quốc

Được Unesco công nhận là di sản văn hóa Thế giới, đây thực sự là một kho báu cất giữ một số lượng lớn các tác phẩm điêu khắc hoành tráng của Phật giáo cổ Trung Hoa. Cách thành phố lịch sử Lạc Dương 12km về phía nam thuộc tỉnh Hà Nam, hang đá Long Môn hay Long Môn động gồm 1.350 hang và 40 ngôi chùa. Tạc vào đó là những bức tượng Phật với nhiều hình thù và kích cỡ khác nhau, từ 1 inch đến bức tượng Phật cao nhất là 17m. Có khoảng 100.000 bức tượng được chạm khắc vào vách đá vôi cứng và trải dài khoảng 1km dọc 2 bờ sông. Đây là đại diện điển hình của nghệ thuật Phật giáo Trung Quốc.

Vé máy bay Asiana Airlines đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc

Hang động này được khởi công từ năm 493 từ triều Bắc Ngụy khi mà giai cấp thống trị chuyển đến Lạc Dương và tiếp tục qua 6 triều đại kế tiếp, tổng cộng trải dài hơn 400 năm. Đây được xem như là viện bảo tàng nghệ thuật điêu khắc đá cỡ lớn của Trung Quốc, nơi lưu giữ nhiều tài liệu vật thể lịch sử về tôn giáo, mỹ thuật, thư pháp, âm nhạc, trang phục, y dược, kiến trúc và giao thông của Trung Quốc và nước ngoài. Tiêu biểu nhất trong số các hang ở đây là hang Tân Dương, chùa Phụng Tiên và hang Cổ Dương.

Vé máy bay Asiana Airlines đi Trung Quốc

Khám phá địa danh tuyệt vời tại Trung Quốc

Đây là 1 khu di tích khổng lồ rất đáng tham quan, 1 bằng chứng rõ ràng cho tài năng và sức sáng tạo của con người Trung Quốc nói riêng và loài người nói chung.

Một số chặng bay giá rẻ của Asiana Airlines bạn có thể tham khảo :

          ★ Vé máy bay đi Nhật Bản

          ★ Vé máy bay đi Hàn Quốc

         ★ Vé máy bay đi Mỹ

Chính vì thế nếu bạn có dịp đi qua tỉnh Hà Nam, hãy ghé qua đây để có thể chiêm ngưỡng tượng Phật ẩn trong hang động kỳ diệu này. Tại đại lý vé máy bay Asiana Airlines – Tam Vương, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không có đường bay tới Trung Quốc. Chúng tôi là đại lý ủy quyền bán vé máy bay Asiana Airlines đi Trung Quốc trong nhiều năm. Bạn có thể liên hệ số điện thoại tổng đài 1900 1796 hoặc truy cập trang VietAir.tv để tham khảo giá vé máy bay Asiana Airlines với nhiều ưu đãi hấp dẫn và sự tư vấn về 1 chặng bay hợp lý nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *